Đèn LED viền bảng hiệu chất lượng chính hãng

Để thu hút được nhiều khách hàng chú ý đến bảng hiệu, ngoài việc bố trí các nội dung trên bảng hiệu cho phù hợp cần phải kết hợp thêm đèn LED viền bảng hiệu để tạo điểm nhấn và hiệu ứng giúp bảng hiệu nổi bật hơn và khách hàng sẽ chú ý hơn đến bảng hiệu quảng cáo của bạn. Hãy cùng màn hình Màn Hình LED Việt Nam tìm hiểu về LED viền bảng hiệu qua bài viết này nhé.

Ưu điểm của đèn LED viền bảng hiệu

Đèn LED viền bảng hiệu có tác dụng giúp định hình các nội dung trên bảng hiệu, hướng khách hàng đến các nội dung cụ thể theo như ý muốn của khách hàng.

Đèn LED viền còn giúp tạo ra các hiệu ứng đẹp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bảng hiệu và giúp cho bảng hiệu nổi bật và tạo ấn tượng với khách hàng. 

Vị trí lắp đặt đèn LED viền quảng cáo

Đèn LED viền thường được lắp đặt tại vị trí viền bảng hiệu phần tiếp giáp gần nhất với khung bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra nó còn được lắp bao quanh viền chữ để tạo hiệu ứng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh. Trên mỗi bảng hiệu quảng cáo chỉ nên lắp đặt từ 1 – 2 viền LED quảng cáo để tránh làm lồi mắt người xem gây hiệu ứng ngược. Đèn LED viền quảng cáo chỉ nên lắp đặt từ 2 đèn để nâng cao hiệu quả quảng cáo và được sử dụng nhiều trong các bảng hộp quảng cáo và bảng hiệu LED neon

Các loại đèn LED viền bảng hiệu

Hiện nay, trên thị trường đèn LED quảng cáo có rất nhiều loại, tuy nhiên đèn LED viền bảng hiệu chỉ có 2 loại chính là đèn LED viền bảng hiệu đơn sắc và đèn LED viền bảng hiệu đa sắc. Mỗi loại đèn phù hợp với những tính chất của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp trẻ trung thường lựa chọn các viền LED có đa sắc để làm đèn LED trang trí bảng hiệu. Những doanh nghiệp còn lại thường lựa chọn đèn đơn sắc để dễ tiếp cận khách hàng hơn và không chú trọng vào sự cầu kỳ. Đèn LED đơn sắc thường có hai màu chủ đạo chính là LED ánh sáng trắng và LED ánh sáng vàng và có ít hiệu ứng hơn. Đối với đèn LED đa sắc số lượng hiệu ứng nhiều hơn và đa dạng hơn.

Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng lựa chọn các sản phẩm có mục đích phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Báo giá đèn LED viền bảng hiệu

Đèn LED bảng hiệu có nhiều loại và thương hiệu khác nhau trên thị trường, mức giá của đèn LED viền sử dụng cho quảng cáo bảng hiệu trên thị trường hiện nay dao động từ 150 – 300 nghìn đồng. Mức giá trên phù hợp với những bảng hiệu có kích thước nhỏ. Bảng hiệu lớn hơn sẽ phải mất nhiều chi phí hơn. LED viền đang được bán ngoài thị trường là các LED dây với các hiệu ứng kèm theo, có hỗ trợ điều khiển từ xa.

Tại sao nên sử dụng LED viền quảng cáo?

Đèn LED viền quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng với hiệu ứng bắt mắt nhằm gây ấn tượng với khách hàng và làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Những bảng hiệu có đèn viền hiệu ứng thường thu hút được sự quan tâm của khách hàng và tạo được sự hiệu quả trong việc quảng cáo.

Ngày nay nhiều ứng dụng của đèn LED trong đời sống hằng ngày nên việc sử dụng đèn LED viền trong quảng cáo cũng là điều tất yếu.

Mua đèn LED viền bảng hiệu ở đâu tốt?

Bạn đang muốn mua đèn LED viền quảng cáo để trang trí bảng hiệu quảng cáo của mình nhưng với sự có mặt của nhiều loại thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau làm bạn lúng túng trong việc lựa chọn các sản phẩm này. Màn hình Màn Hình LED Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường. Những sản phâm màn hình LED của chúng tôi được cung cấp từ các đơn vị thương hiệu nổi tiếng với độ bền cao, chế độ bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí các sản phẩm LED cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại đơn vị chúng tôi. Màn Hình LED Việt Nam LED được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như sản lượng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0977 48 1505

Email: ledvn001@gmail.com

Website: Màn hình Màn Hình LED Việt Nam

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 3 Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Trả lời