Giới Thiệu Chung

Chúng tôi luôn hy vọng và đặt “hiệu quả của quý công ty” là động lực cho chúng tôi hoàn thiện hơn trong lĩnh vực quảng cáo công nghệ này.

Lời đầu, xin gửi tới quý Công ty lời chào trân trọng và hợp tác. Kính chúc quý Công ty thành công và phát triển.

Màn Hình LED Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới chất lượng, hình thức và hiệu quả sử dụng các sản phẩm LED quảng cáo của công ty chúng tôi.

Năm 2019, Màn Hình LED Việt Nam  là Công ty số 1 Việt Nam về thị phần và doanh số LED quảng cáo, là một trong những đơn vị tiên phong tham gia thị trường LED, có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao phục vụ lĩnh vực điện tử thông tin, các sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng.

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công nghệ quảng cáo và truyền thông ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới, chúng tôi đã và đang triển khai nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm, nhằm đa dạng hoá các loại sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với thế mạnh đó, Quảng Cáo Màn Hình LED Việt Nam đã và sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Hiện nay, công nghệ LED rất phổ biến trong quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của công ty, hình ảnh đẹp, sử dụng được nhiều nội dụng, gây sự chú ý, độ bền lâu, tiết kiệm điện năng so với các loại quảng cáo khác.

Màn Hình LED Việt Nam tự hào là Công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo bằng đèn Led. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng phát triển, hoàn thiện với sự uy tín và nhiệt  tình hy vọng cũng đã đáp ứng được đa phần với những khách hàng đã làm việc cùng chúng tôi.

Kính chúc quý Công ty thành công, phát triển và đặc biệt đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực sử dụng quảng cáo LED của chúng tôi.

Trân trọng!