Thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà & ngoài trời

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà & ngoài trời uy tín, giá tốt nhất hiện nay? Thế nhưng, giữa vô vàn các lời mời quảng cáo “có cánh” bạn không biết nên chọn đơn vị nào phù hợp và tốt nhất? Vậy, bạn hãy đến với Màn Hình LED Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng giải pháp trình chiếu hiển thị hiện đại, đáp ứng đúng mong muốn của bạn. 

Màn Hình LED Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED dẫn đầu chất lượng

Khách hàng khi tin tưởng và lựa chọn Màn Hình LED Việt Nam không chỉ hài lòng tuyệt đối về chất lượng màn hình LED của chúng tôi mà còn cực kỳ ưng ý về dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ tại đây. Chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với quy trình thi công khoa học. 

Màn Hình LED Việt Nam tự tin mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Màn hình LED đi vào hoạt động ổn định, chất lượng hình ảnh sắc nét, đạt full HD. Tuổi thọ sản phẩm cao theo thời gian, chi phí bảo trì sản phẩm thấp.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt Màn Hình LED Việt Nam có chuyên môn giỏi

Dịch vụ cung cấp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời và thi công lắp đặt màn hình LED của công ty Màn Hình LED Việt Nam luôn được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao khi sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt giỏi chuyên môn và tận tâm với công việc. Họ đều là các kxy thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và linh hoạt trong xử lý, khắc phục mọi sự cố màn hình LED. Nhờ vậy, dù khách hàng có yêu cầu lắp đặt tại vị trí nào, ở đâu, Màn Hình LED Việt Nam vẫn tự tin đáp ứng tốt nhất.

Thực tế, khi khách hàng chọn mua sản phẩm tịa công ty Màn Hình LED Việt Nam, sẽ được chúng tôi trợ trợ dịch vụ lắp đặt ưu đãi. Màn hình LED có nhiều hạng mục thi công phức tạp, nếu khách hàng không có kiến thức chuyên môn khó có thể thực hiện được. Vậy nên, việc sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt màn hình Led là cực kỳ quan trọng để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 

Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên, Màn Hình LED Việt Nam còn ghi điểm lớn trong lòng khách hàng nhờ tuân thủ quy trình lắp đặt đạt chuẩn. Suốt quá trình thi công lắp đặt màn hình, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng công đoạn để khách hàng nắm rõ. Đặc biệt, giúp khách hàng có thể tự khắc phục với những sự cố hiển thị đơn giản.

Màn Hình LED Việt Nam cung cấp quy trình thi công lắp đặt màn hình LED đạt chuẩn

Dịch vụ thi công lắp đặt màn hình của Màn Hình LED Việt Nam còn được đánh giá cao ở quy trình thực hiện khoa học, chuyên nghiệp. Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình lắp đặt màn hình LED tại công ty chúng tôi.

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và linh phụ kiện hỗ trợ lắp đặt khác sau khi khách hàng chọn được màn hình LED ưng ý.
  • Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ lấy thông tin về vị trí lắp đặt và mong muốn của khách hàng.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên của Màn Hình LED Việt Nam sẽ tiến hành thi công lắp đặt màn hình LED hiển thị.
  • Bước 4: Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ cho chạy thử màn hình hiển thị để đảm bảo tất cả đều diễn ra bình thường và ổn định.
  • Bước 5: Bảo trì và hỗ trợ  khách hàng kiểm tra trong, sau khi lắp đặt màn hình hiển thị. 

Màn Hình LED Việt Nam cung cấp chi phí lắp đặt hợp lý

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ thi công chuyên nghiệp, Màn Hình LED Việt Nam còn cam kết cung cấp chi phí sản phẩm và lắp đặt hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường màn hình LED hiện nay. Tất cả giá cả sản phẩm và dịch vụ đều được chúng tôi công khai minh để khách hàng dễ dàng so sánh. 

Bên cạnh đó, Màn Hình LED Việt Nam còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng nhờ chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi sẵn sàng chiết khấu phần trăm hấp dẫn đối với khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn.

Với những ưu điểm nổi bật trên, hy vọng Màn Hình LED Việt Nam sẽ là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED. Nếu còn điều gì chưa rõ về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau để được hỗ trợ.

  • Địa chỉ: A34, Ngõ 113 Đường 70, Tổ 16, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • VPGD : 3/20 ngõ 278 đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Email : ledvn001@gmail.com
  • Mã số doanh nghiệp : 0110490043
  • Số điện thoại: 0977.48.1505 (Mr. Tùng)

Trả lời