Lắp đặt màn hình LED tại Tuyên Quang

Bạn đang muốn lắp đặt màn hình LED tại Tuyên Quang cho sự kiện sắp tới của gia đình hay công ty mình? Bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, cung cấp giá thành hợp lý tại tỉnh Tuyên Quang? Đừng lo lắng bởi đã có công ty Màn Hình LED Việt Nam, chúng tôi chuyên về cung cấp và thi công lắp đặt màn hình LED uy tín số 1 tại khu vực miền Bắc nói chung và Tuyên Quang nói riêng.

Lợi ích khi lắp đặt màn hình LED tại Tuyên Quang

Khách hàng khi thuê và lắp đặt màn hình LED sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc bỏ tiền ra để mua màn hình LED chính hãng. Mặt khác, khi sử dụng màn hình LED, bạn sẽ dễ dàng thi công lắp đặt. Đồng thời có khả năng hiển thị đúng tần số và hạn chế được tình trạng bị loang màu.

Đối với khâu lắp đặt, công ty Màn Hình LED Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật các vật liệu mới, linh kiện màn hình LED chính hãng.

Mặt khác trọng lượng màn hình LED nhẹ hơn so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Do đó, quá trình di chuyển lắp đặt ở các địa điểm công trình thuận lợi hơn. Hơn nữa, các mẫu màn hình LED của Màn Hình LED Việt Nam đều ứng dụng công nghệ mới. Nhờ đó, sẽ hạn chế được tối đa tình trạng bị loang màu. Đây chính là lý do giải thích vì sao ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Màn Hình LED Việt Nam.

Cập nhật giá lắp đặt màn hình LED tại Tuyên Quang của Màn Hình LED Việt Nam

Dưới đây, Màn Hình LED Việt Nam sẽ cập nhật một số giá cho thuê, lắp đặt màn hình LED tại tỉnh Tuyên Quang để quý khách hàng quan tâm tham khảo. Lưu ý, báo giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo, phụ thuộc vào từng thời điểm cụ thể, mức giá này sẽ có sự dao động cao hoặc thấp hơn. Cụ thể:

 • Đối với số lượng m2 màn hình cho thuê dưới 5m2: Màn hình LED P6 outdoor có giá 800.000 đồng.
 • Đối với số lượng m2 màn hình cho thuê dưới 8m2 trên 5m2 : Màn hình LED P6 outdoor có giá 600.000 đồng.
 • Đối với số lượng m2 màn hình cho thuê dưới 12m2 trên 8m2: Màn hình LED P6 outdoor có giá 500.000 đồng.
 • Đối với số lượng m2 màn hình cho thuê trên 12m2: Màn hình LED P6 outdoor có giá 450.000 đồng.
 • Đối với số lượng m2 màn hình cho thuê trên 20m2: Màn hình LED P6 outdoor có giá 400.000 đồng.
 • Đối với số lượng m2 màn hình cho thuê trên 30m2: Màn hình LED P6 outdoor có giá 350.000 đồng.
 • Đối với số lượng m2 màn hình cho thuê trên 40m2: Màn hình LED P6 outdoor có giá 300.000 đồng.

Lắp đặt màn hình LED tại Tuyên Quang ở đâu uy tín, giá tốt?

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị lắp đặt màn hình LED tại Tuyên Quang. Hãy liên hệ ngay cho công ty Màn Hình LED Việt Nam, chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp màn hình LED chất lượng, chính hãng, ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.
 • Cung cấp đa dạng và sẵn có các loại màn hình LED chiếu sáng để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn.
 • Cung cấp sản phẩm giá rẻ, có tính cạnh tranh cao. Công ty sẵn sàng chiết khấu hoa hồng ưu đãi đối với doanh nghiệp, khách hàng thân thiết.
 • Quy trình lắp đặt màn hình LED chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Giao hàng đúng thời hạn, đúng nơi và miễn phí khâu vận chuyển. 
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt màn hình LED tại tỉnh Tuyên Quang hùng hậu, giàu kinh nghiệm trong thi công lắp đặt màn hình chiếu sáng.
 • Cung cấp chính sách bảo hành màn hình LED lâu dài, đảm bảo quý khách hàng có thể an tâm sử dụng. Đặc biệt, khi có lỗi, sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng màn hình LED, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Vậy là chúng tôi đã cùng với quý khách hàng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của dịch vụ lắp đặt màn hình LED tại Tuyên Quang của công ty Màn Hình LED Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý doanh nghiệp, quý khách hàng sản phẩm chính hãng, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn.

Trả lời