Lắp đặt màn hình LED tại quận Thanh Xuân

Mấy năm trở lại đây, việc dùng màn hình LED để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm luôn là giải pháp tối ưu để quý doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng. Đây chính là kênh marketing giá rẻ với hiệu quả truyền thông cao. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn hình LED tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Vui lòng liên hệ ngay cho công ty Màn Hình LED Việt Nam theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tận tình. 

Màn Hình LED Việt Nam chuyên lắp đặt màn hình LED tại các phường quận Thanh Xuân:

Công ty Màn Hình LED Việt Nam chuyên cung cấp và nhận lắp đặt màn hình LED tại nhà cho khách hàng đang sinh sống, làm việc tại các phường thuộc quận Thanh Xuân sau:

 • Phường Thượng Đình.
 • Phường Thanh Xuân Trung.
 • Phường Thanh Xuân Nam.
 • Phường Thanh Xuân Bắc.
 • Phường Phương Liệt.
 • Phường Nhân Chính.
 • Phường Kim Giang.
 • Phường Khương Trung.
 • Phường Khương Mai.
 • Phường Khương Đình.
 • Phường Hạ Đình. 

Màn Hình LED Việt Nam có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt giỏi chuyên môn

Dịch vụ lắp đặt màn hình LED tại nhà của công ty Màn Hình LED Việt Nam được khách hàng đánh giá cao khi đào tạo được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn. Họ đều là kỹ thuật viên được đào tạo kỹ năng bài bản, giù kinh nghiệm trong việc sửa chữa, lắp đặt và xử lý linh hoạt mọi tình huống.

Khách hàng khi lựa chọn mua màn hình LED tại công ty Màn Hình LED Việt Nam LED sẽ được hỗ trợ ngay dịch vụ lắp đặt với cước phí cực kỳ ưu đãi. Bởi lẽ, đây là thiết bị công nghệ cao, nhiều hạng mục thi công phức tạp nên nhiều người không thể tự lắp đặt tại nhà được. Vậy nên, việc dùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp tại Màn Hình LED Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Màn Hình LED Việt Nam còn tuân thủ nghiêm quy trình lắp đặt màn hình LED đạt chuẩn. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn tận tình khách hàng từng hạng mục lắp đặt một. Nhờ đó, khách hàng sẽ nắm rõ được nguyên lý hoạt động của màn hình LED. Về sau có thể chủ động khắc phục được các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Màn Hình LED Việt Nam có quy trình lắp đặt đạt chuẩn

Quy trình lắp đặt màn hình LED tại công ty Màn Hình LED Việt Nam chuyên nghiệp với các hạng mục cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu, thiết bị

Khi khách hàng đã thống nhất màn hình LED phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhân viên kỹ thuật của Màn Hình LED Việt Nam sẽ bắt tay vào chuẩn bị các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ lắp đặt màn hình LED. 

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn sẽ xin thông tin khách hàng về: Mong muốn lắp đặt màn hình, vị trí lắp đặt. Đồng thời chuẩn bị thêm: Khung sắt, ốc vít, kìm, dây điện, bộ nguồn,…

Bước 2: Triển khai thi công lắp đặt màn hình LED

Nhân viên kỹ thuật của Màn Hình LED Việt Nam sẽ bắt tay vào lắp nam châm, module. Sau đó sẽ thực hiện hàn khung sắt phù hợp để đảm bảo khả năng bám chắc vào màn hình LED. 

Kể đến, nhân viên kỹ thuật sẽ cắm cáp tín hiệu rồi cung cấp nguồn cho module lẫn tính toán kích thước màn hình LED sao cho chuẩn xác nhất.Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật của Màn Hình LED Việt Nam sẽ gắn card điều khiển rồi mới nối với máy điều khiển và mạng LAN. 

Bước 3: Tiến hành chạy thử

Khi lắp đặt xong màn hình LED, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử để đảm bảo thiết bị được chạy ổn định. Công ty Màn Hình LED Việt Nam cam kết bảo trì và hỗ trợ khách hàng kiểm tra trong và sau khi lắp đặt màn hình LED thành công.

Bước 4: Thanh toán dịch vụ

Nhân viên kỹ thuật của Màn Hình LED Việt Nam sẽ để khách hàng sử dụng ổn định và hài lòng. Sau đó, chúng tôi sẽ viết hóa đơn lẫn phiếu bảo hành cụ thể để gửi cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kịp thời sửa chữa hoặc khắc phục lỗi phát sinh khi sử dụng màn hình LED do Màn Hình LED Việt Nam cung cấp, lắp đặt.

Như vậy, dịch vụ lắp đặt màn hình LED tại Hà Nội của công ty Màn Hình LED Việt Nam mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng. Sản phẩm màn hình LED chính hãng, chất lượng, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn Màn Hình LED Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0977.48.1505 để được tư vấn cụ thể hơn.

Lắp đặt màn hình LED tại quận Long Biên

Trả lời