Lắp đặt màn hình LED tại Hải Dương

Nhắc đến đơn vị chuyên thi công lắp đặt màn hình LED tại Hải Dương uy tín, giá cạnh tranh trên thị trường không thể thiếu cái tên Màn Hình LED Việt Nam. Chúng tôi dẫn đầu trên lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt màn hình LED. Màn Hình LED Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp sản phẩm LED đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý. 

Các hạng mục thi công lắp đặt màn hình LED tại Màn Hình LED Việt Nam cung cấp:

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Màn Hình LED Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng các hạng mục thi công màn hình LED chất lượng sau:

Màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo của Màn Hình LED Việt Nam được ứng dụng lắp đặt tại khu vực ngoài trời. Thiết bị được ứng dụng công nghệ chuyển động hình ảnh hiện đại, giúp quá trình truyền tải thông điệp hiệu quả hơn đến khách hàng.

Kích thước màn hình LED quảng cáo của Màn Hình LED Việt Nam lớn, ít nhất là 50m2 và cao nhất lên đến hàng trăm m2. Mặt khác, độ sáng màn hình LED quảng cáo cao, dao động từ 5500 đến 8500 cd/sqm.

Màn hình LED hội trường

Màn Hình LED Việt Nam cung cấp màn hình LED hội trường lớn loại P4 và P5. Còn hội trường có diện tích nhỏ, chúng tôi có màn hình LED P2, P 2.5 và P1.6,…Lưu ý, màn hình LED có điểm càng nhỏ, chi phí càng cao bởi màn hình LED có độ sắc nét lớn, đòi hỏi quá trình thi công tỉ mỉ.

Màn hình LED nhà hàng tiệc cưới

Màn Hình LED Việt Nam còn cung cấp màn hình LED dành cho tiệc cưới với kích thước tùy biến, độ sáng cao. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ giúp tiệc cưới của khách hàng trở nên sang trọng và lung linh hơn.

Màn hình LED sân khấu

Màn hình LED sân khấu của công ty Màn Hình LED Việt Nam được áp dụng đối với không gian có diện tích vừa và nhỏ. Mức giá dịch vụ của lắp đặt màn hình LED chúng tôi cung cấp sẽ phụ thuộc vào loại màn hình khách lựa chọn.

Lý do khách hàng nên chọn lắp đặt màn hình LED tại Hải Dương của Màn Hình LED Việt Nam?

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ lắp đặt màn hình LED tại công ty Màn Hình LED Việt Nam để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

Màn Hình LED Việt Nam cung cấp đa dạng màn hình LED chất lượng

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở mục trên, công ty Màn Hình LED Việt Nam cung cấp đa dạng các loại màn hình LED chất lượng, chính hãng để quý khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm màn hình Màn Hình LED Việt Nam Led cung cấp gồm: Màn hình LED chiếu sáng ngoài trời, màn hình LED chiếu sáng trong nhà.

Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình LED dù ở mục đích gì? Công trình nào? Chúng tôi luôn có sẵn và sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất.

Màn Hình LED Việt Nam cung cấp giá thành hợp lý

Tại Màn Hình LED Việt Nam, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng kèm chi phí sản phẩm hợp lý. Màn Hình LED Việt Nam nhập khẩu màn hình LED trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Do đó, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Bên cạnh đó, đối với khách hàng lâu năm, Màn Hình LED Việt Nam còn cam kết chiết khấu giá ưu đãi và vận chuyển miễn phí. Chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cung cấp quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

Màn Hình LED Việt Nam còn được khách hàng đánh giá cao ở quy trình lắp đặt màn hình LED tại Hải Dương chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, lành nghề. Sẵn sàng có mặt để hỗ trợ quý khách hàng lắp đặt màn hình LED ổn định để trình chiếu. Đặc biệt, sau khi lắp đặt màn hình LED xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ ở lại hướng dẫn khách hàng cách khởi động, sử dụng thiết bị. 

Vậy là Màn Hình LED Việt Nam đã cùng với quý khách hàng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ lắp đặt màn hình Led tại Hải Dương của công ty chúng tôi. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Màn Hình LED Việt Nam qua hotline 0977.48.1505 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời