Hướng dẫn setup màn hình LED đơn giản tại nhà

Bạn đang thắc mắc không biết màn hình LED nhà bạn đã được lắp đặt đúng tiêu chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất? Để lắp đặt màn hình LED đúng tiêu chuẩn tốt nhất màn hình cần được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, bài viết này khách hàng sẽ được hướng dẫn setup màn hình LED tại nhà nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn trong việc lắp đặt màn hình LED.

Chuẩn bị setup màn hình LED

Đối với những chiếc màn hình LED có kích thước vừa và nhỏ bạn có thể tự setup theo các bước hướng dẫn của màn hình Màn Hình LED Việt Nam. Nhưng đối với các màn hình LED có kích thước lớn chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ lắp đặt màn hình LED tại đơn vị mua hàng của bạn.

Để lắp đặt được một chiếc màn hình LED hoàn chỉnh bạn cần nắm rõ cấu tạo hoàn chỉnh của một chiếc màn hình. Việc này làm cho màn hình LED hoạt động hoàn chỉnh và ổn định nhất. Cấu tạo của một màn hình LED sân khấu hội trường bao gồm các bộ phận sau, cũng chính là những thứ mà bạn cần chuẩn bị trước khi setup màn hình.

Các module LED tương ứng với loại màn hình LED của bạn được nhà sản xuất cung cấp..Bộ Card điều khiển có 2 loại chính Card On hay Card Off sẽ được nhà bán hàng tư vấn loại phù hợp cho bạn. Nguồn LED bạn nên sử dụng nguồn chọn nguồn ra từ 5 – 24V Meanwell, Driver 18W hoặc Driver 36V, Driver 220V. Các thông số này được ghi chi tiết trên bộ nguồn của thiết bị lúc bạn mua sản phẩm. Thiết bị đổi nguồn, khung sắt hàn hoặc cabinet có kích thước và chất liệu khung phù hợp với điều kiện môi trường lắp đặt màn hình LED

Cuối cùng là các dụng cụ hỗ trợ như dây điện 220V, tua vít, bộ ốc, kìm, keo, phích điện…Đó là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu setup màn hình LED.

Tiến hành setup màn hình LED của bạn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các bộ phận cần thiết bạn hãy bắt đầu tiến hành công đoạn lắp đặt màn hình LED bao gồm các bước như sau:

Đầu tiên hãy tiến hành gắn các nam châm cố định vào 4 góc của module LED việc này giúp cho các module LED được cố định chắc chắn vào khung sắt. Tiếp theo hàn khung sắt theo chiều ngang hoặc chiều dọc vào vị trí mà bạn muốn lắp đặt phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng màn hình LED của bạn. Cần đảm bảo sao cho nam châm bám dính chắc chắn vào các bộ phận của khung sắt.Tiếp đến là cắm cáp tín hiệu mục đích giúp hình ảnh được đi từ nguồn phát để hiển thị các nội dung hình ảnh trên màn hình. Hãy cắm cáp theo chiều mũi tên lên module các module LED.

Việc đấu nguồn sẽ là công đoạn tiếp theo bạn cần phải làm hãy cấp nguồn cho các module LED với mức điện áp chung là 5V. Hãy giấu dây và bố trí nguồn sao cho không bị lộ dây ra bên ngoài giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho màn hình LED của bạn. Lưu ý các dây phải tách nhau không nên dính chùm việc này sẽ làm cho màn hình không bị xảy ra sự cố cháy nổ do nhiệt độ sinh ra trong quá trình sử dụng. Tiếp đến, là gắn card điều khiển on hoặc card điều khiển off đã chuẩn bị vào đầu LED. Kích thước màn hình càng lớn thì nên lắp nhiều các điều khiển để dễ quản lý hơn. Tùy thuộc vào kích thước màn hình mà hãy lắp đặt với số lượng card điều khiển tương ứng. Cuối cùng là kết nối mạng để sử dụng màn hình qua cổng lan trên card điều khiển và cổng HDMI trên máy tính hoặc laptop của bạn.

Đội ngũ thi công lắp đặt màn hình Màn Hình LED Việt Nam

Đối với các thiết bị màn hình LED có module LED rời bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của bộ . phận lắp đặt từ nhà sản xuất. Họ sẽ giúp bạn lắp đặt chuẩn chỉnh với thời gian nhanh chóng hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian lắp đặt và có được trải nghiệm sử dụng màn hình LED tốt hơn. Với những hướng dẫn trên bạn cũng có thể tự lắp đặt tại nhà với sự giúp đỡ của vài người thân, đó là điều hoàn toàn có thể.

Khách hàng mua màn hình LED tại màn hình Màn Hình LED Việt Nam sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Màn Hình LED Việt Nam LED hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí với thời gian nhanh chóng. Đó là những ưu đãi dịch vụ đặc biệt chỉ có tại thương hiệu màn hình Màn Hình LED Việt Nam. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt màn hình LED. Đã thực hiện hơn 5000 dự án lắp đặt màn hình LED lớn, nhỏ bao gồm màn hình LED sử dụng trong nhà và ngoài trời. Khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn và lắp đặt với thời gian nhanh nhất.

Thông tin Liên hệ

Hotline: 0977 48 1505

Email : ledvn001@gmail.com

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 3 Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

VPGD : 3/20 ngõ 278 đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Trả lời