Báo giá lắp đặt màn hình LED cong năm 2023

Việc quảng cáo màn hình kỹ thuật LED số không còn xa lạ gì với chúng ta. Đặc biệt, phải kể đến việc quảng cáo trên màn hình LED cong. Đây là một trong phương thức giới thiệu và thu hút khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Vậy theo bạn có nên sử dụng màn hình LED cong để quảng cáo hay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cũng như tham khảo về bảng báo giá lắp đặt màn hình LED cong năm 2023.

Có nên sử dụng màn hình LED cong để quảng cáo hay không? 

Việc sử dụng màn hình LED cho việc quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến.  Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc không biết nên sử dụng màn hình LED thông thường hay cong thì sẽ đem lại hiệu quả hơn. Trên thực tế, màn hình LED cong sẽ mang rất nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Đây là một trong những loại màn hình quảng cáo  có thiết kế khá nổi bật. Với kiểu dáng uốn cong, màn hình có thể lắp đặt ở các vị trí khác nhau kể cả không bằng phẳng. Thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ đem đến tính thẩm mỹ cao và thu hút được khách hàng. 
  • So với các loại màn hình thông  thường, màn hình LED cong có trọng lượng nhẹ hơn. Chính vì vậy, sẽ thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt thiết bị. 
  • Được cấu tạo bởi các tấm module, có thể  dễ dàng bẻ cong mà không sợ gãy. Ngoài ra, có khả năng chống chịu va đập tốt. Do vậy,  nâng cao được tuổi thọ của thiết bị.
  • Chính nhờ kiểu dáng mới lạ, thời trang mà mẫu màn hình này thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá lắp đặt màn hình LED cong năm 2023

Cũng giống như các thiết bị màn hình quảng cáo khác, giá thành của màn hình LED cong dao động bởi sự ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau:

Khu vực của quảng cáo phát

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá lắp đặt sản phẩm. Khu vực càng gần trung tâm thành phố sẽ có giá cao hơn nhiều so với các khu vực khác. Ngoài ra, giá thành màn hình LED còn phụ thuộc vào không gian, không bị vật cản của vị trí đó. 

Số lượng người tiếp cận quảng cáo

Ở mỗi vị trí lắp đặt sẽ có lượt tiếp cận khách hàng khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, bên cạnh vị trí thì số lượng tiếp cận quảng cáo cũng sẽ ảnh hưởng phần lớn đến giá thành. 

Kích thước màn hình 

Để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, hiện nay màn hình LED cho ra đời nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Kích thước càng lớn thì giá thành càng cao. Vì những màn hình lớn sẽ đem lại trải nghiệm chân thật cho khách hàng. 

Báo giá lắp đặt màn hình LED cong  mới nhất

Quảng cáo trên màn hình LED được phủ sóng rộng rãi trên nhiều phạm vi. Từ ngoài trời đến các tòa nhà, trung tâm thương mại, sân bay…Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và các yếu tố ảnh hưởng mà giá thành việc lắp đặt màn hình LED cong cũng sẽ dao động theo.

Đối với màn hình LED cong được sử dụng trong nhà sẽ có mức giá dao động từ 8 triệu – 120 triệu/m2. Còn đối với các màn hình LED ngoài trời là 1o triệu – 70 triệu/m2. Như vậy, giá thành khi sử dụng sản phẩm sẽ không có mức giá cố định. Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng bạn nên xem xét thật kỹ mục đích sử dụng cũng như các yếu tố khác để đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp những lý do nên sử dụng màn hình LED cong. Cũng như cung cấp bảng báo giá lắp đặt màn hình LED cong năm 2022. Hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích khi lựa chọn sản phẩm. Hãy liên hệ tới Công ty Màn hình Led Màn Hình LED Việt Nam qua số điện thoại 0977.48.1505 nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về các sản phẩm màn hình quảng cáo. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. 

Trả lời