Bảng hiệu chữ nổi mica LED chất lượng & giá rẻ gần đây

Một trong các loại biển hiệu được nhiều người lựa chọn phổ biến hiện nay là bảng hiệu chữ nổi mica LED với tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt bảng hiệu có đèn LED giúp thu hút khách hàng tốt hơn vào ban đêm qua nhiều hiệu ứng thu hút. Hãy cùng tìm hiểu về giá bảng hiệu chữ nổi mica LED qua bài viết này nhé.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi mica LED

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica LED có khả năng thu hút nhiều khách hàng và được lựa chọn bởi các công ty và doanh nghiệp nhờ các ưu điểm sau:

Hiệu quả quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi mica LED có tính thẩm mỹ cao và màu sắc thiết kế đa dạng.

Đặc biệt biển hiệu mica LED có hiệu ứng LED chiếu sáng vào ban đêm giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng cường hiệu quả quảng cáo hơn khi so sánh với các loại biển hiệu quảng cáo khác.

Tiết kiệm chi phí

Bảng hiệu chữ nổi mica LED sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó chi phí thiết kế và thi công của biển hiệu này cũng tương đối rẻ hơn so với các loại biển hiệu quảng cáo chất liệu cao cấp khác.

Độ bền cao

Mica có thể chịu được thời tiết và môi trường ẩm ướt, giúp bảng hiệu chữ nổi mica LED có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Không bị hao mòn bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

Qua thực tế cho thấy thời gian sử dụng của biển hiệu quảng cáo mica LED có thể lên đến hơn 10 năm. LED được trang bị trên chữ nổi là loại LED có khả năng chống nước nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thiết kế linh hoạt

Bảng hiệu chữ nổi mica LED có thể được thiết kế với đa dạng kiểu dáng và kích thước khác nhau, giúp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Bảng hiệu có thiết kế và thi công đơn giản nên không tốn nhiều thời gian lắp đặt và chờ đợi của khách hàng. Với ưu điểm dễ lắp đặt khách hàng cũng có thể tiết kiệm được chi phí hơn.

Các loại bảng hiệu chữ nổi mica LED thông dụng

Hiện nay có khá nhiều loại bảng hiệu đang được sử dụng trên thị trường với các mức giá khác nhau cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên phổ biến và hiệu quả nhất vẫn là 2 loại biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica LED dưới đây.

Biển hiệu chữ nổi mica LED đơn giản

Biển hiệu chữ nổi mica LED đơn giản có thiết kế không quá nhiều chi tiết phức tạp, biển hiệu này tập trung mô tả các thông tin cần thiết của công ty doanh nghiệp nhằm tiếp cận đến khách hàng một cách tốt nhất.

Chất liệu thiết kế sử dụng thuộc loại thông thường với mức giá phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.. Bảng hiệu này có thời gian thi công nhanh chóng và hiệu quả tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bảng hiệu chữ nổi mica LED hiện đại

Loại bảng hiệu này có nhiều chi tiết thiết kế đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cao hơn, được gia công bởi các loại máy móc hiện đại chuyên dụng nhằm mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Bảng hiệu này có nhiều chi tiết thiết kế ấn tượng nhằm tạo điểm nhấn và gây sự chú ý đến với khách hàng. Loại đèn LED được sử dụng cũng là loại cao cấp hơn với nhiều hiệu ứng và độ bền cao hơn giúp kéo dài thời gian sử dụng cho khách hàng.

Báo giá làm bảng hiệu chữ nổi mica LED

Chi phí làm bảng hiệu chữ nổi mica LED phụ thuộc vào kích thước bảng hiệu, loại chất liệu thiết kế mà khách hàng lựa chọn, mức độ phức tạp của thiết kế và đơn vị thi công bảng hiệu. Mức giá bảng hiệu chữ nổi mica sẽ chênh lệch dựa vào 4 yếu tố này nhưng thông thường sẽ dao động từ khoảng 2-6 triệu đồng cho 1 bảng hiệu mica chữ nổi có đèn LED.

Để được hỗ trợ tốt hơn về mức giá bảng hiệu mica chữ nổi khách hàng có thể liên hệ với màn hình Màn Hình LED Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0977 48 1505

Email: ledvn001@gmail.com

Website: Màn hình Màn Hình LED Việt Nam

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 3 Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Trả lời